Thứ Bảy, 7 tháng 8, 2021

Review Wordpress theme


Đánh giá wordpress Divi là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ với hơn 100 bố cục trang và thiết kế trang chủ được tích hợp sẵn. Nó tích hợp với các plugin của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng và tùy chọn hơn cho trang web của bạn.

Nó có các mô-đun và các nhân tố để thiết lập các trang cho quán bar hoặc câu lạc bộ của bạn. Chủ đề rất linh hoạt và dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh WordPress , được tích hợp trong bảng quản trị WordPress.

WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu 65% khi lưu trữ web.

Sau khi nhận được hosting, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. thực hành theo các hướng dẫn trong hướng dẫn cách tạo trang web của chúng tôi và bạn sẽ có trang web của mình được thiết lập tốt trong vòng chưa đầy một giờ.

Hãy cùng xem danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất được chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi dành cho quán bar, quán rượu và các doanh nghiệp rưa rứa.

Wordpress plugins Xây dựng trang web quán bar với WordPress
Hàng nghìn nhà hàng, quán bar, quán cà phê và quán rượu dùng WordPress cho trang web của họ, đẵn là vì nó linh hoạt và dễ dùng.

Có 2 loại WordPress. Đó là WordPress.com, một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, một nền tảng tự lưu trữ. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WordPress tự lưu trữ từ WordPress.org.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org .

Để tạo một trang web WordPress, bạn sẽ cần phải có một tên miền và một tài khoản lưu trữ WordPress .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Tài liệu Wordpress Ultra là một chủ đề WordPress đương đại được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Nó tạo nên một chủ đề WordPress quán bar ráo vì nó đi kèm với các mẫu cho quán bar, nhà hàng, quán cà phê, quán rượu và câu lạc bộ đêm. Đó là một chủ đề WordPress đáp ứng để trang web của bạn trông đẹp trên thiết bị di động.

Khi nói đến các tính năng chủ đề, Ultra cung cấp các tùy chọn bố cục thông minh, hỗ trợ Thương mại điện tử , tuyển lựa màu sắc, v.v. Chủ đề có các phần bổ trợ trình tạo mạnh mẽ để thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn.

WORDPRESS CĂN BẢN
Astra là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất trên thị trường. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang web làm sẵn rất hạp cho các quán bar, quán rượu, câu lạc bộ đêm và nhà hàng.

Nó tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả như Elementor để tạo và tùy chỉnh các trang đích. Nó cũng đi kèm với Google Fonts được tích hợp sẵn.

Chủ đề cũng hỗ trợ WooCommerce nếu bạn muốn bán đồ ăn hoặc thức uống trực tuyến. Astra giúp bạn dễ dàng đưa vào menu đồ ăn hoặc thức uống của mình và bạn cũng có thể thêm nút Đặt chỗ để khách truy cập trang web có thể dễ dàng đặt bàn.

THEMES Wordress Cafe Pro là một chủ đề WordPress tối giản được xây dựng trên Genesis Framework . Nó tạo nên một chủ đề thanh tót vời vì nó có tiêu đề toàn chiều rộng bắt mắt để hiển thị ảnh nổi bật.

Các tính năng chủ đề bao gồm một tượng trưng tùy chỉnh, hệ thống đặt chỗ, chú thích chào mừng và bố cục rộng rãi. Nó cũng cung cấp các mẫu trang tùy chỉnh cho trang blog và các trang đích khác.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ quát nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và toàn bộ hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét