Thứ Tư, 3 tháng 2, 2021

Lưu ý bán iphone quảng ngãi 2022

Sang Store hiện là trọng tâm Mua Bán – sửa chữa iPhone Uy tín, Chuyên nghiệp, đáng tin tức nhất cho khách hàng tại Quảng Ngãi. mua iphone quảng ngãi ở đâu? chuyên nghiệp, lấy liền và tốt nhất thì Sang Store là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo âu khi mang máy đến bất kỳ Trung Tâm nào để tu tạo. Nắm bắt được điều đó, Sang Store luôn trực tiếp công khai quá trình tôn tạo. Dịch vụ ép kính iPhone Quảng Ngãi tại Sang Store quý khách hàng được ký tên lên tuốt các linh kiện trước khi rà soát nhận máy sang sửa. Sau khi hoàn tất quý khách hàng được kiểm tra lại tất tật chữ ký trước khi giao máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng trong iPhone như: thay màn hình, thay pin, thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Sang Store. 

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang lần khần không biết giá thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền? Tại Sang Store, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không nảy thêm bất cứ tổn phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến thẩm tra sau đó nảy thêm phí tổn tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa sang iPhone.

6. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc đương đại, điện thoại iPhone sang sửa tại Sang Store sẽ có độ bền lâu dài.

 

 


 

 


Sang Store vẫn đã và đang càng ngày càng cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Là chỗ dựa đáng tin tưởng cho khách hàng trong thời buổi công nghệ số, Sang Store khẳng định là địa chỉ thay mặt kính, ép hính màn hình iphone đúng 100% chuẩn Zin và đạt độ dẻo dai tuyệt đối. https://od.lk/f/MzRfODUzNDY0OV8

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét